Viên ngậm cho trẻ biếng ăn – Forever Kids

870

Viên ngậm – Forever Kids

Hãy mang đến cho con bạn những chất dinh dưỡng mà chúng cần mỗi ngày bằng viên ngậm Forever Kids. Viên ngậm Forever Kids có mùi thơm và trông vui mắt có thể cung cấp nguồn vitamin đa dạng, các khoáng chất và phytonutrients mà cơ thể bạn hoặc con bạn đang bị thiếu, phù hợp với cả người lớn và trẻ em ở độ tuổi đang lớn từ 2 tuổi trở lên.

Phytonutrients là những chất dinh dưỡng cao từ thực vật được tìm thấy trong rau và trái cây. Để chế biến viên ngậm Forever Kids chúng tôi đã chuyển hóa, khử nước và làm khô các nguyên liệu thô từ trái cây và rau quả nhưng vẫn giữ nguyên các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và enzyme có giá trị mà cơ thể cần.

Với công thức không chứa đường, aspartame, màu nhân tạo hay chất bảo quản, phytonutrient chủ yếu được chiết xuất từ các loại rau quả như cà rốt, acerola, bông cải xanh, khoai tây và cam quýt. Bạn và con bạn sẽ thích thú với hương vị cam, nho tự nhiên, và khi ấy bạn cũng sẽ cảm thấy tâm trí mình phấn chấn hơn!

Công dụng
Bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể, hỗ trợ cho những người kém ăn.

Hướng dẫn sử dụng

Viên ngậm. Trẻ em từ 2 đến 4 tuổi: ngày dùng 2 lần, mỗi lần 01 viên.

Trẻ em trên 4 tuổi và người lớn: ngày dùng 2 lần, mỗi lần 02 viên.

Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm với trẻ em.

Trọng lượng : 120 viên

Thành phần
Sản phẩm được chiết xuất từ rau quả của thiên nhiên, 01 viên gồm có các thành phần sau: Vitamin A 1.250 IU (50% Beta Caroten), Vitamin C 15 mg, Vitamin D 100 IU, Vitamin E 4,5 IU, Vitamin B1 0,325 mg,

Chia sẻ