Thuốc xịt mũi

1445

Một số loại thuốc xịt mũi

Thuốc xịt mũi Agerhinin


Thuốc xịt mũi hoa ngũ sắc (dân gian còn gọi là hoa cứt lợn) có tác dụng điều trị từ gốc các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính.

Viêm mũi ,viêm xoang là một trong những bệnh phổ biến của dân văn phòng. Nguyên nhân gây bệnh do môi trường ô nhiễm, ngồi máy lạnh nhiều cộng với chữa trị không triệt để. Khi gặp các tác nhân kích thích như không khí lạnh, bụi bẩn, phấn hoa,… niêm mạc mũi (lớp màng lót trong thành mũi) sưng lên, bít kín khoang mũi gây nghẹt thở, nhiễm khuẩn trong khoang mũi tắc nghẽn. Để chữa trị tốt nhất bệnh viêm mũi, viêm xoang cần 3 tác động: chống nghẹt thở bằng cách làm xẹp phần niêm mạc đang sưng, diệt trùng và quan trọng nhất cần hồi phục niêm mạc.

Thuốc Xịt Mũi Thái Dương


Viêm mũi-viêm xoang dị ứng (còn gọi là viêm mũi xoang dị ứng) là biểu hiện tại chỗ ở mũi của bệnh dị ứng toàn thân do niêm mạc mũi trở nên quá nhạy cảm với các tác nhân gây bệnh (còn gọi là các yếu tố dị nguyên) như phấn hoa, nấm mốc, bụi nhà, bụi gỗ và một số loại vi khuẩn…Khi tiếp xúc với các tác nhân dị ứng, các tế bào niêm mạc mũi sẽ phản ứng với các dị nguyên sinh ra nhiều chất hóa học trung gian. Chính các chất hóa học trung gian này, là các chất kích thích niêm mạc mũi xoang gây ra các triệu chứng dị ứng.

Thuốc xịt rửa mũi STÉRIMAR

 

* An toàn cho sử dụng thường xuyên
* An toàn cho sử dụng với những thuốc xịt khác.
* Không có tác dụng và phản ứng phụ với drugs khác.
* Tiện lợi khi mang theo , sử dụng đơn giản .
* Có thể xịt vào mũi ở bất cứ góc độ nào.

Thuốc Nostravin


– Mũi: viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi, sổ mũi.
– Mắt: viêm kết mạc do sung huyết.

Dung dịch vệ sinh mũi Biển Xanh


– Dung dịch vệ sinh mũi Biển Xanh là một sinh phẩm y tế dạng phun sương, chuyên dùng để vệ sinh mũi hàng ngày cho mọi người kể cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú, người già.

– Biển Xanh với công thức nước biển tự nhiên chứa các chất khoáng vi lượng với hàm lượng được cân đối phù hợp với sinh lý mũi, giúp loại bỏ gỉ mũi, cho cảm giác hít thở sảng khoái, mát dịu.

– Sản phẩm được tiệt trùng, an toàn, dạng phun sương tạo các hạt mịn dễ đi sâu vào hốc mũi, hốc xoang, tiện lợi có thể sử dụng ở mọi tư thế.

Vệ sinh mũi Vesim

Với thành phần nước muối biển chứa nhiều khoáng chất:  Mg 2+; Ag+; K+; Ca2+; Na +… được vô trùng và bổ sung tinh dầu bạc hà giúp phục hồi độ ẩm tự nhiên cho mũi, tạo cảm giác sảng khoái, thoải mái hít thở. Tái tạo các tế bào niêm mạc mũi bị tổn thương, loại bỏ gỉ mũi, dịch  nhầy,…giúp ngăn ngừa nghẹt mũi, sổ mũi,…phòng tránh và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường hô hấp cấp và mạn tính.

9000 lít không  khí được hít thở qua mũi mỗi ngày. Khi không khí bị ô nhiễm, thời tiết thay đổi dễ dẫn đến sổ mũi, nghẹt mũi,… làm phát sinh viêm mũi, viêm xoang, viêm họng…và gia tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp và mãn tính .
Vệ sinh mũi VESIM: Với thành phần nước muối biển chứa nhiều khoáng chất: Mg2+; Ag+; K+; Ca2+; Na+   …được vô trùng, đẳng trương và bổ sung tinh dầu bạc hà (Chai 50 & 100 ml) giúp:
–    Vệ sinh mũi  hàng ngày giúp phục hồi độ ẩm tự nhiên cho mũi, loại trừ các tạp chất tồn đọng trong mũi do ô nhiễm môi trường, khói bụi làm sạch mũi, ngăn ngừa nhiễm siêu vi trùng phòng tránh các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp cấp và mãn tính.
–    Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang: Vệ sinh mũi Vesim  làm sạch niêm mạc mũi làm tăng khả năng hấp thu các thuốc phối hợp điều trị, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.
–    Không còn tắc nghẹt mũi : Vệ sinh mũi Vesim dẫn lưu làm loãng các dịch nhầy, vảy cứng và đào thải ra ngoài làm hết tắc nghẹt mũi, làm mũi thông thoáng, tái lập thở bằng mũi, tinh dầu bạc hà tốt cho chứng cảm cúm.
–    Hết khô mũi: Thời tiết lạnh, hanh khô, dùng máy điều hòa, sau khi phẫu thuật vùng xoang mũi…làm mũi khô, rát, khó chịu. Vệ sinh mũi Vesim dạng phun sương tạo các hạt mịn dễ đi sâu, rộng vào mũi giúp hồi phục độ ẩm tự nhiên cho mũi bổ sung thành phần tinh bạc hà tạo cảm giác sảng khoái,thoải mái hít thở.
–    Bảo vệ mũi bé yêu: Trẻ em đặc biệt nhạy cảm với thời tiết thay đổi và không khí ô nhiễm dễ dẫn đến bị sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi, viêm xoang…kéo theo viêm họng, dịch nhầy, gỉ mũi làm mũi bé nghẹt, khó thở. Trẻ em chưa biết tự hỉ mũi như người lớn, đặc biệt những trẻ còn đang bú mẹ. Vệ sinh mũi Vesim baby giúp mũi bé thông thoáng, hết nghẹt mũi, dễ hỉ mũi, tái lập thở bằng mũi đặc biệt trước khi cho trẻ bú.

Benhvathuoc