Quần nâng mông đẹp nhưng dễ đau bệnh

944

Để làm nổi bật số đo 3 vòng của mình, nhiều chị em hoặc quý ông đã không tiếc tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, cũng nhiều người sử dụng tuyệt chiêu quần/dây nịt để nâng đỡ vòng 3 của mình. Tuy nhiên, phương pháp này lại cực kỳ tai hại đối với sức khỏe.

Trên các trang mạng xã hội, cửa hàng mỹ phẩm đang quảng cáo các dụng cụ làm đẹp vòng ba tiết kiệm, không phẫu thuật đau đớn, tiện dụng khiến nhiều chị em xiêu lòng đó là sử dụng quần/dây nịt nâng mông.

Bệnh và Thuốc

Quần/dây nịt nâng mông có giá khoảng 60.000 đồng/sản phẩm, có tác dụng giống như quần định hình. Tuy nhiên, khi nịt vào mông, dụng cụ này khiến người mặc có cảm giác vòng 3 bị trói chặt bằng một sợi dây thừng, mỗi khi ngồi xuống hay hoạt động, chiếc nịt làm mông và đùi đau nhức vì bị thít căng từng thớ thịt.

Đẹp đâu chưa thấy, chỉ thấy hai chân luôn tê buốt, quanh vòng 3 để lại vết hằn rất xấu. Đối với người bị viêm da cơ địa thì lại khổ hơn khi toàn bộ phần sử dụng dây nịt ngứa ngáy, mẩn đỏ rất khó chịu.

Bệnh và Thuốc

Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng, nhiều người bị các tổn thương nguy hiểm. Theo các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, các dụng cụ này không có tác dụng làm đẹp mà còn có thể gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài, đặc biệt có thể khiến cho chi dưới bị tắc tĩnh mạch.

Vì vậy, để có vòng 3 hoàn hảo, chị em phụ nữ cần tập luyện, vận động cơ thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Hoặc có thể mua những loại quần nâng mông phù hợp.

Bệnh và Thuốc