8 phút tập cơ bụng

370

Bài tập thể dục này đã được thiết kế để làm cơ bụng săn chắc sáu múi. Nó được thiết kế dành cho bất kỳ ai cả đàn ông và phụ nữ muốn có một vòng 2  săn chắc. Không có yêu cầu đặc biệt cho mô-đun này, bạn chỉ cần biết làm thế nào để thực hiện đúng các động tác thôi.

LỊCH TẬP
Thực hiện này tập thể dục vào ngày 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 -7 hàng tuần và tập ít nhất hai tuần. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng để thực hiện các cấp độ tiếp theo của tập luyện này.
Chúc may mắn để có được cơ bụng sáu múi!

TÁC DỤNG
1. Tập luyện cơ bụng của bạn trong hơn 7 phút để kích thích các mao mạch ở phần bụng. Đồng thời tăng lưu lượng máu lưu thông ở đây.
2. Lưu lượng máu lớn hơn có nghĩa là tăng cường dòng chảy của oxy để đốt cháy chất béo
3. Cơ bắp săn chắc cần thêm calo (kcal) để ở lại hoạt động. Những động tác của chúng tôi có xu hướng để giải phóng những năng lượng từ khu vực gần các cơ bắp hoạt động. Vì vậy, nó đốt cháy chất béo trong khu vực đó.

CÁCH TẬP
1. Module này được thiết kế để tập cơ bụng, lưu thông khí. Thực hiện ngay sau khi tập thể dục aerobic (ví dụ như: chạy, kéo sợi, bơi lội hoặc các hoạt động khác), nó sẽ cải thiện hiệu quả tích cực.
2. Tìm hiểu các hướng dẫn cho mỗi tập thể dục buổi luyện tập này. Đảm bảo bạn thực hiện các bài tập đúng cách.
3. Hãy chú ý vào hơi thở chính xác trong khi thực hiện các bài tập. Nó là rất quan trọng và sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể.

VIDEO HƯỚNG DẪN

LEVEL 1